HƯỚNG DẪN THOA KEM ĐÚNG CÁCH VỚI MỸ PHẨM MOCHA

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để thoa kem đúng cách nhất. Giúp làn da căng bóng tránh để lại cho da mặt những vết chân chim thâm quầng chảy xệ, nhanh lão hóa.

Không phải tất cả các bạn gái đều biết thoa kem cho da mặt đúng cách. Tránh các hậu quả như da nhăn nheo, vết chân chim, thâm quầng.

 

Chuẩn bị để thoa kem đúng cách:

Mình cần 1 hũ kem sữa. Ở đây mình dùng kem BODY SỮA LẠNH MOCHA. Hũ này mình dùng hàng ngày.

Bước 1:

Vệ sinh da mặt bằng tay và sữa rửa mặt. Sau đó thoa liên tục hai lòng bàn tay vào nhau để tạo ra nhiệt giúp cho kem dễ thẩm thấu vào da của mình hơn.

Bước 2:

Sử dụng 3 đầu ngón tay chấm kem vừa phải. ( tùy vào độ hấp thụ của da mà bạn nên điều tiết lượng kem cho phù hợp với da của bạn). Một lượng kem vừa đủ sẽ không gây hầm bí cho da.

Bước 3:

Thoa kem đều để tạo thành 1 đường thẳng từ trong da ngoài kéo chéo về phía trên. làm đúng thứ tự  trên vì da mặt là 1 làn da nhạy cảm và rất mỏng nên cần phải thoa đều.

Bước 4:

Dùng 3 ngón tay của mình thoa đều từ phía trong ra ngoài. Tránh bị tổn thương vùng da nhạy cả  giúp làn da không bị lão hóa. Không bị nhăn. Đặc biệt lưu ý không thoa theo dạng xoắn ốc. Nếu làm vậy vô tình bạn tác động mạnh đến làn da. Dẫn đến chảy xệ, nhăn nheo, chân chim, thâm quầng…. Vùng mắt là vùng da đặc biệt nhạy cảm nên cần được làm nhẹ nhàng hơn các vùng da khác.

Bước 5:

Sau đó massage nhẹ nhàng từ trong ra ngoài như đánh đàn piano giúp kem dễ dàng thẩm thấu vào trong da. Mọi việc chỉ thật đơn giản phải ko.

THOA KEM ĐÚNG CÁCH
HƯỚNG DẪN THOA KEM ĐÚNG CÁCH VƠI MỸ PHẨM MOCHA

Tất cả các sản phẩm Mỹ phẩm MOCHA có nguồn gốc chiết xuất từ thiên nhiên  nên phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Với công nghệ nano ngọc trai của Nhật Bản sẽ giúp cho kem nhanh chóng thẩm thấu vào da, tan bởi nhiệt và giúp da căng bóng tự nhiên.

Chúc các bạn có 1 làn da đẹp.

MR. TRANG

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *