MỸ PHẨM MOCHA CÓ TỐT KHÔNG

Mỹ phẩm MOCHA có tốt không
Mỹ phẩm MOCHA có tốt không

Câu hỏi:

Mỹ phẩm MOCHA có tốt không ?

TL: Mỹ phẩm MOCHA được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên qua dây chuyền công công nghệ tiến tiến của Nhật Bản. Đã được cấp bằng sáng chế bởi Cục sở hữu trí tuệ VN, Được hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2015. Đạt giải thương hiệu uy tín TPHCM do sở công thương TPHCM trao tặng, Đoạt giải doanh nghiệp trẻ tiềm năng do báo lao động bình chọn.

Mỹ phẩm MOCHA có giống như những loại mỹ phẩm khác bán nhan nhản trên thị trường không?

TL; Mỹ phẩm MOCHA hoàn toàn khác với những mỹ phẩm khách có trên thị trường. Mỹ phẩm MOCHA được chiết xuất từ thiên nhiên, được các chuyên gia của chúng tôi nghiên cứu và phát triển để phù hợp nhất với làn da người Việt Nam vốn phải thường xuyên tiếp xúc với không khí nhiệt đới nóng ẩm. Không giống với các loại mỹ phẩm đến từ trung quốc sử dụng các chất tẩy trắng gây hại cho da. Tất cả sản phẩm của của công ty đều được đảm bảo thích ứng tốt với da người Việt Nam, không gây các tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng lâu dài. Mọi tác động đến sức khỏe có nguyên nhân từ sản phẩm của chúng tôi đều được công ty chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Mỹ phẩm MOCHA có xuất xứ như thế nào?

TL: Mỹ phẩm MOCHA có chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với nguyên liệu được tuyển chọn từ các vùng nguyên liệu của chúng tôi. Được trồng và chăm sóc theo đúng quy trình để đảm bảo nguồn nguyên liệu giữ được phẩm chất tốt nhất và dược tính cao nhất. Đảm bảo được chất lượng khi sản xuất là đồng nhất. Sau đó nguồn nguyên liệu được đưa vào nhà máy để chiết xuất thành thành phẩm trên dây truyền công nghệ của Nhật Bản. Mọi quá trình sản xuất được theo dõi hoàn toàn tự động qua hệ thống quản lý chất lượng thông minh của Hà Lan. Bất cứ sản phẩm nào không đạt được tiêu chuẩn sẽ được loại bỏ khỏi dây chuyền và tiêu hủy lập tức. Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng hệ thông quản lý thông minh đem lại sản phẩm hoàn thiện đồng nhất đảm bảo chất lượng đưa tới tay người tiêu dùng.

Mỹ phẩm MOCHA sử dụng lâu dài có làm hỏng da của bạn ko?

Tất cả sản phẩm của chúng tôi được chiết xuất từ thiên nhiên và được nghiên cứu kỹ lưỡng đảm bảo phụ hợp với làn da người phụ nữ Việt Nam đảm bảo không ảnh đến quá trình sử dụng lâu dài.

Sau khi bán xong sản phẩm nếu có vấn đề về da ai chịu trách nhiệm cho sản phẩm của mỹ phẩm MOCHA?.

TL: Mọi vấn đề về sản phẩm của công ty được công ty chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Mỹ phẩm MOCHA của nước nào ?

Mỹ phẩm MOCHA là thương hiệu mỹ phẩm của công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MỘC HÀ. Là một thương hiệu thuần Việt. Do người Việt quản lý.

MR. TRANG

19 thoughts on “MỸ PHẨM MOCHA CÓ TỐT KHÔNG

 1. Nhung says:

  Tốt hay không chưa biết? Nhưng viết bài quảng cáo cần xem lại kỹ lưỡng chứ, ‘ chiết khấu từ thiên nhiên’, ‘trúng tôi’, ‘ phụ hợp’. Haizz

 2. Phương Anh says:

  Tư vấn viên đăng bài quảng cáo sai lỗi chính tả quá nhiều. Tư vấn về sản phẩm thiếu sự chuyên nghiệp. Nếu bạn xác định kinh doanh cần có sự đào tạo chuyên nghiệp hơn. Tôi đảm bảo các bạn sẽ tăng doanh thu gấp nhiếu lần so với hiện nay.

 3. Phước says:

  Xin chào quý công ty bên mình cho mình hỏi cách làm đại lý phân phôi
  Vi bên mình là shop chuyên về đồng phục và mình muốn kinh doanh thêm mãn này có được khong
  Zalo mình 0939 544 23

  • Duyên says:

   E hiện đang tuyển sỉ và lẻ bên mỹ phẩm MOCHA vốn chỉ từ 1tr chị quan tâm thì liên hệ e nhe 0961807825. Chị để lại Sđt bị thiếu mất 1 số nên e k liên lạc được hihi

 4. nguoixoi says:

  Sản phẩm của bạn xuất xứ trung quốc hay đài loan ? . sản phẩm này bằng sáng chế hay quan trông chất lượng và giấy phép kinh doanh bạn có thể công bố rõ ràng và cụ thể, để những người khác cần tham chiếu ???.
  Những người kém hiểu biết như chúng tôi sẽ liên hệ đến chi cục thuế nơi bạn đăng ký, và trung tâm kiểm chứng. Vì chúng tôi chỉ tin vào những gì mà cơ qua nhà nước VIỆT NAM công nhận.

  • myphammocha says:

   chào bạn. sản phẩm của của công ty là của VN nhé bạn. nguyên liệu được chọn lọc từ nhiều nơi trên thế giới. sử dụng dây chuyền công nghệ của hàn quốc nhé bạn. tất cả sản phẩm của MOCHA đều được chứng nhận bởi sở y tế. được cục sở hữu trí tuệ cấp bằng sáng chế độc quền nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *