TRỊ NÁM, TÀN NHANG VỚI MỸ PHẨM MOCHA


TRỊ NÁM TÀN NHANG ĐƠN GIẢN THẾ NÀY THÔI

Hôm nay mình sẽ sẽ giới thiệu đến các bạn combos trị nám, tàn nhang trong hai tuần giúp da bạn trắng hồng và mịn màng hơn.

Dòng sản phẩm mà Mocha muốn giới thiệu đến các bạn là dòng sản phẩm được các bạn tin dùng trong 3 năm qua đó là sữa ong chúa tươi mocha và collagen tảo non

Sữa ong chúa có khối lượng 150g.

Tại sao phải sử dụng 2 sản phẩm tạo thành 1 compos?

Face Collagen tảo non:

có vỏ ngoài cứng cấp ,sang trọng. Trên nắp hộp là thành phần và hướng dẫn sử dụng. Trong hộp là hộp colagen màu vàng có khối lượng 20gam. Chị em hằng ngày việc đi ngoài với bảo vệ da trách tác động của ánh mặt trời. Tùy vào công việc của mổi người mà phải makeup. Nhưng makeup cầu kì hoặc dày sẽ làm mất thời  gian và làm cho da càng ngày càng xấu đi bí hơi, lỗ chân lông to ra,…. Đối với face collagen tảo non nắm bắt kịp thời để cứu cánh cho các chị em khi ra ngoài. Face collagen tảo non trang điểm hiệu ứng căng bóng. Nhờ có những thành phần siêu dưỡng chất giúp da thẩm thấu tái tạo da nhìn rất tự nhiên không gây bét rít hoặc cảm giác như bí hơi. Ngoài ra face collagen tảo non còn giúp trị nám, tàn nhang.

Chất kem màu trắng siêu mịn có thể dùng 2 – 3 tháng. Sử dụng vào mỗi buổi sáng bằng cách dùng hai ngón tay chấm kem. Thoa một lớp mỏng lên mặt giúp da bạn căng bóng mịn màng mà không cần thêm phấn phủ. Sản phẩm có chỉ số chống nắng sps là 45. Dùng được bạn bị nám, tàn nhang đậm, nhẹ, dùng cho mọi lứa tuổi. Giúp rút ngắn quá tình trị nám và tàn nhang vừa làm đẹp da giúp bạn tự tin khi ra ngoài.

Face collagen tảo non chiết xuất từ collagen, tảo non, nhau thai cừu thành phần 100% tự nhiên.

Nám, tàn nhang nằm bên trong máu, nằm sâu vào biểu bì lớp thứ 5 bên trong da. Vậy làm sao để tác động trị tận gốc nám, tàn nhang?

trị nám tàn nhang
Trị nám tàn nhang với face collagen tảo non

Sữa ong chúa:

Vậy 1 compo không thể thiếu 1 sản phẩm đó là sữa ong chúa tươi mocha sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt của viện pasteur. Sữa ong chúa tươi mocha giúp bạn khỏe bên trong đẹp bên ngoài với vô số dưỡng chất axit amin, vitamin, dưỡng chất dùng cho tất cả mọi lứa tuổi ( trẻ em bị còi xương, thanh niên, trung niên…)

Sữa ong chúa không thua kém bất cứ một sản phẩm nào, sữa ong chúa rất là bổ dưỡng sử dụng với trẻ em là 1\2 thìa cafe ngày uống 2 lần sáng tối, người lớn uống mỗi lần 1 thìa cafe ngày uống 2 lần sáng.

Chúc các bạn có một làn da khỏe đẹp sau khi thực hiện theo hướng dẫn của bài viết này. Trị tận gốc nám và tàn nhang.

trị nám, tàn nhang
Trị nám, tàn nhang với sữa ong chúa

Mr. TRANG

One thought on “TRỊ NÁM, TÀN NHANG VỚI MỸ PHẨM MOCHA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *