5 LÝ DO NÊN DÙNG XỊT KHOÁNG MOCHA

1: Xịt khoáng cung cấp khoáng chất giúp nhanh chóng lấy lại độ ẩm cho làn da, cân bằng độ pH, tạo một lớp màng bảo vệ vững chắc cho da.

Xịt khoáng giúp da chống lại ảnh hưởng của thời tiết. Các nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy rằng xịt khoáng sẽ làm giảm sự ảnh hưởng trực tiếp của các yếu tố gây hại từ môi trường như ô nhiễm, khói bụi,…
Làn da luôn cần độ ẩm. Vì vậy, xịt khoáng được sử dụng quanh năm. Mùa hè khoáng chất giúp làn da mát mẻ và bừng tỉnh. Mùa đông giúp da mềm mại chống lại sự nứt nẻ của thời tiết lạnh.
Làm việc, hoạt động tiếp xúc với nắng làm da dễ bị cháy nắng. Nước xịt khoáng là giải pháp chữa cháy nắng an toàn và hiệu quả nhất. Lúc này nên nên xịt khoáng sau đó thoa thêm lớp kem chống nắng lên bề mặt da.

XỊT KHOÁNG ĐÁ LẠNH
XỊT KHOÁNG ĐÁ LẠNH MOCHA

.

2: Xịt khoáng hỗ trợ điều trị về da:

Hiện nay, xịt khoáng được xem như một bước dưỡng da cơ bản, sừ dụng cả trong quá trình chăm sóc. Thông thường, sau bước sử dụng sữa rửa mặt, nếu bạn chưa có thời gian chăm sóc da liền, xịt khoáng lúc này sẽ giữ lại độ ẩm trên da cho bạn. Ngoài ra, khi da bị kích ứng, bị ngứa do mỹ phẩm không hợp, xịt khoáng như một bước “cấp cứu” kịp thời làm dịu da trước khi bạn đến gặp bác sĩ da liễu.
Có nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại như laser, lăn kim với mục đích trẻ hoá làn da. Tuy nhiên, sau khi sử dụng các phương pháp này, da có phần dễ bị kích ứng thâm chí là bong tróc gây khô da. Nước xịt khoáng lúc này sẽ giúp cho làn da nhanh chóng lấy lại sự cân bằng, giảm cảm giác căng tức và mẩn đỏ da.

3: Xịt khoáng lưu giữ lớp trang điểm:

Nước xịt khoáng cung cấp độ ẩm cuối cùng cho làn da sau khi được trang điểm qua nhiều lớp, có vaitrò cố định lại lớp trang điểm hoàn hảo và không dễ xuống màu da. Ngoài ra, nếu bạn lỡ tay trang điểm quá đậm, xịt khoáng cũng có thể điều chỉnh cho làn da của bạn trông tự nhiên hơn.

4 :Xịt khoáng làm dịu da sau khi tẩy lông và sau tẩy trang:

Sau khi tẩy lông, vùng da của bạn trở nên nhạy cảm hơn nên dùng xịt khoáng để làm dịu da lại, thư giãn vài phút sau đó mới thoa lớp kem dưỡng lên.
Sau khi tẩy trang, nước xịt khoáng sẽ làm da sạch sẽ, cân bằng độ ẩm và giúp da mịn màng.

5 :Bảo vệ và tạo kiểu tóc:

Hoạt động ngoài trời tiếp túc với khói, bụi, nắng gió sẽ khiến tóc bị bám bụi và ít nhiều xơ rối vì mất đi độ ẩm tự nhiên. Nước xịt khoáng sẽ cứu cánh lấy lại độ ẩm cho tóc vào nếp gọn gàng hơn.

Mua sản phẩm tại đây.

MS. TRANG

2 thoughts on “5 LÝ DO NÊN DÙNG XỊT KHOÁNG MOCHA

  1. Pingback: LOẠI DA NÀO THÌ NÊN DÙNG XỊT KHOÁNG - Mỹ phẩm MOCHA

  2. Pingback: SERUM CHO DA NHẠY CẢM DÙNG NHƯ THẾ NÀO ? Mỹ phẩm MOCHA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *