Viên mầm đậu nành sâm tố nữ

VIÊN MẦM ĐẬU NÀNH SÂM TỐ NỮ – DỊU DÀNG VỚI PHÁI ĐẸP

Tình trạng rối loạn hay suy giảm nộitiếttố là một vấn đề không mấy mới mẻ đối với chị em phụ nữ. Nhưng nó cũng chính là vấn đề vô cùng nan giải khiến chị em đau đầu. Vì vậy Viên Mầm Đậu Nành Sâm Tố Nữ Soynest ra đời như một phương pháp làm đẹp hiện đại bằng cách bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên.

Viên mầm đậu nành sâm tố nữ

Cách kết hợp dưỡng chất chiết xuất từ tinh chất mầm đậu nành và sâm tố nữ – được mệnh danh đạt hàm lượng es.tro.gen thực vật cao nhất trong giới thực vật và an toàn cho phụ nữ, được chứng minh vào năm 2005, bởi các nhà khoa học thuộc trường Đại học Readinh của Anh Quốc.

Sở hữu một bộ ngực đầy đặn nét, nở nang luôn là khao khát cháy bỏng của bất cứ chị em phụ nữ. Tuy nhiên, có rất nhiều phụ nữ than phiền về vòng 1 khiêm tốn của mình. Do đó, nhu cầu cải thiện vòng 1 của phái đẹp ngày càng cao, thấu hiểu nỗi lo lắng của người phụ nữ các nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm giúp tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả mà không cần dùng đến dao kéo.

CÔNG DỤNG:

Sâm Nhũ Yến Soynest được mệnh danh là thần dược của phái đẹp bởi những hiệu quả bất ngờ sau:

 

Hỗ trợ cải thiện tăng kích thước vòng 1, tăng cường sinh lý, điều hòa nội tiết tố và cân bằng hormone nữ một cách tự nhiên.
Hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ bụng.

Với hịu quả vượt trội:

Upsize

Đẹp da

Bổ sung estrogen

Không khô đau

Giảm căng thẳng

6 viên SOYNEST mỗi ngày là SẮC VÓC CỦA BẠN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *