CÁCH GIẢI QUYẾT SỢI BÃ NHỜN, MỤN ĐẦU ĐEN

Giải quyết sợi bã nhờn và mụn đầu đen là vấn đề đang làm các chị em phải điên đâu tìm cách. Sau 1 thời gian tìm hiểu cuối cùng em cũng tìm ra được một cách hữu hiệu. Biện pháp này em dùng thấy rất hiệu quả chị em thử áp dụng xem có hết không nhé:

Giải quyết sợi bã nhờn
Giải quyết sợi bã nhờn

Cách nhẹ nhàng tình cảm mà ít xảy ra đau thương để đuổi băng mụn đầu đen như sau:

Cách 1: tẩy trang > sữa rửa mặt -> chuẩn bị 1 xông mặt (Đun nước lá tía tô, chanh, sả và 1 số loại lá gì nữa hiện đang quên :v) trùm khăn tắm, để cách mặt đừng để hơi xông lên mặt quá nóng nhé, nhiều người lại nghĩ càng nóng càng tốt detox cho tốt Oh no noooo nhé, để cách cự ly vừa phải thui (cách này cũng thải độc tốt cho mấy bác từng dùng kem trộ.n nè) -> ok để xông 5-10ph là được rồi -> bỏ khăn dùng que nặn mụn, nặn sạch mụn đầu đen trên mũi đi nhé (lúc này lcl đang đc giãn nở nên lấy mụn rất dễ) -> nặn xong rồi thì dùng bông tẩy trang ấn 2-3 pum BHA obg hoặc dòng sp bạn ưa thích lau vài lượt trên chiếc mũi kia.

Cách làm này nên làm 1 tuần 2 lần, sẽ đỡ được tình trạng mụn đầu đen và không xẩy ra biến cố đau thương còn nếu lười vl thì cách bác nên dùng dầu tẩy trang và khăn nóng nhé, dùng đều đặn cũng chẳng thấy con mụn đầu đen nào cả.

Cách 2: Giải quyết sợi bã nhờn và mụn đầu đen với những bác đã đi lấy chân kinh AHA, BHA nhé không tự nhiên làm dễ toang củ tỏi nè.

Vẫn các bước làm sạch da, chuẩn bị 1 cốc nhỏ đựng nước lọc cỡ 10ml, BHA obg 2ml đổ vào nhau để pha loãng nồng độ BHA nhé. Chuẩn bị 1 loại AHA ví dụ là AHA chai bự của The ordairy nhâ (cũng pha loãng như trên). Chuẩn bị bông tẩy trang đã cắt thành hình thang cân (kiểu hình cái mũi ấy các bác). Nhúng đẫm bông tẩy trang đã cắt vào dung dịch đã pha loãng BHA (nhớ là thấm đẫm như các bác đắp mask ấy ạ, chứ chỉ ướt bông thì chẳng tác dụng gì đâu :3) đắp lên vùng mũi đã được vệ sinh sạch sẽ; để khoảng 15ph (cái này thì phải tùy vào cảm nhận của mỗi người nha các bác, không chịu được lâu thì 5ph thôi, ai thỉnh được kinh rồi thì cứ 10-15-20ph tùy nè) -> sau thời gian sảng khoái đó, bác dùng bông hình thang khác nhúng đẫm AHA rồi lại đắp lên mũi (cái aha châm chích kinh dị lắm nên các bác để được 5ph là ok còn không dám đắp như đắp BHA thì dùng bông làm ướt AHA rồi lau lên mũi nha. Rồi xong quy trình rồi cách này giống peel mũi mình sẽ đặt tên nó như vậy đi .Xong thì cách bác có thể lau toner cấp ẩm lên vùng mũi trên và bôi dưỡng 1 lớp dày dặn 1 chút thì mũi k bị rát và đỏ như quả cà chua. Sáng hsau sẽ như bình thường. (Chú ý là các bác không được làm ngược lại là đắp AHA trước BHA nhé)

Kết quả của làm theo cách 2 này (mình k khuyến khích dùng khi da b khá nhạy cảm, da mới sử dụng acid thì thôi đừng ham hố chi nhen. BỊ TOANG THÌ ĐỪNG KÊU TẠI MÌNH XUI )sáng mai dậy có cái mũi bóng nhoáng. Có trường hợp sẽ được gom tý cồi mụn đầu đen cứng cứng, cậy phát bay.

Các bạn có thể tham khảo dòng kem trị mụn này nhé, mình đã xử dụng qua rồi nên thấy rất ok, ko bị kích ứng mọi loại da nên các bạn cứ yên tâm nhé.Giải quyết sợi bã nhờn

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *